Về chúng tôi

Muabannhahanoi.com – Giới thiệu website.
Muabannhahanoi.com là website thông tin về bất động sản – nhà đất tại Việt Nam. Hướng đến mục đích thúc đẩy quá trình mua – bán – thuê – cho thuê và tìm mua – thuê theo yêu cầu nhanh và chính xác hơn nên Muabannhahanoi.com  thiết kế để đáp ứng đẩy đủ các tính năng để truyển tải tối đa thông tin chi tiết về bất động sản.  Giảm tối đa chi phí về thời gian cũng như chi phí cho việc tìm kiếm nhà đất mà bạn muốn.

Với khách hàng tìm kiếm thông tin về nhà đất – bất động sản:

  • Chúng tôi tin rằng các tính năng được cung cấp sẽ thể hiện tối đa và chính xác nhất về bất động sản mà bạn mong muốn và tìm nhà đất mà bạn muốn nhanh nhất.
  • Bạn hoàn toàn có thể dùng các công cụ sẵn có trên website như đặt lịch xem nhà, livechat, tin nhắn trực tiếp hoặc gián tiếp. số điện thoại, email, facebook… để liên hệ với người cung cấp thông tin một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. Hi vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với Muabannhahanoi.com.

 

Với các bạn cung cấp thông tin về nhà đất – bất động sản:

  • Cập nhật hồ sơ chi tiết về bạn
  • Dễ dàng quản lý bất động sản của mình như đăng tin, sửa, xoá tin, bản nháp hay các chức năng khác.
  • Ngoài các tính năng cơ về bất động sản như hình ảnh, miêu tả của bạn Muabannhahanoi.com cung cấp thêm nhiều tính năng  hơn như video, ảnh ảo 360 độ, bản vẽ mặt sản, bất động sản con, đặc điểm xã hội…
  • Hỗ trợ livechat, tin nhắn, đặt lịch xem nhà, định vị địa chỉ bất động sản với bản đồ vệ tinh và hỗ trợ thêm các hình đường phố gần khu vực nhà đất của bạn.  Để khách hàng xem rõ và chi tiết hơn về bất động sản mà bạn đang cung cấp. Đáp ứng nhanh và chính xác nhu cầu cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm tính năng chia sẻ bài viết về các chuyên đề như Tư vấn, thiết kế, thì công, xây dựng, nội thất, ngoại thất.  Giúp người dùng quảng bá sản phẩm dịch vụ của họ và khách hàng dễ dàng tìm kiếm được dịch vụ mà mình mong muốn.

Muabannhahanoi.com hi vọng là cầu nối tin tưởng cho sự đáp ứng nhanh chóng và chính xác thông tin về nhà đất – bất động sản và các lĩnh vực liên quan đến mọi người.

 

 

Compare listings

So sánh