Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI

Chị Ngọc là nhân viên ngân hàng, sau nhiều năm làm việc và tích cóp chị đã cùng chồng xây dựng cho mình một căn nhà như mơ ước. Chị mong muốn mình sẽ được sống trong một không gian hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự sang trọng và đẳng cấp. Vợ chồng chị đều còn trẻ tuổi, có tính cách năng động, yêu thích phong cách mới mẻ, gọn gàng, nhiều tính năng tích hợp trong từng sản phẩm.

04b64d2fbbf95aa703e8 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠIPhòng khách bếp view 3

 

Chính vì vậy chị muốn thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình cũng phải đáp ứng được những tiêu chí mà mình đưa ra. Chính vì vậy mà chị đã tìm đến công ty để được tư vấn và giúp đỡ.

Quá trình thiết kế nội thất nhà đất hiên đại cho chị Ngọc

Sau khi tiếp nhận thông tin và xác định rõ mục đích cũng như các yêu cầu, tiêu chí mà chị Ngọc đưa ra, các kiến trúc sư của công ty đã tư vấn cụ thể và hướng chị đến phong cách hiện đại.

Sau khi được tư vấn, chị Ngọc hoàn toàn đồng ý với phương án thiết kế thi công nội thất này. Kiến trúc sư đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện công việc từ khảo sát đánh giá. Đặc biệt, kiến trúc sư đã tận dụng tối đa công năng, tiện ích cho từng không gian của mỗi phòng.

 

6390fd370be1eabfb3f0 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHONG CÁCH HIỆN ĐẠIPhòng master view2

Kiến trúc sư chú trọng đến không gian sử dụng chứ không phải hình dáng các đồ nội thất. Bên cạnh đó, kiên trúc sư còn tập trung vào việc lựa chọn màu sắc, hình khối để giúp cho căn phòng trở nên hiện đại, sang trọng và lịch sự hơn. Do vậy sau khi đưa bản thiết kế chị Ngọc cảm thấy vô cùng hài hòng.

Sau khi thiết kế nội thất nhà đất hiện đại cho chị Ngọc xong, chị cảm thấy rất vui và không ngờ công việc được thực hiện nhanh như vậy. Chị đã có những đánh giá rất tốt dành cho công ty và sẽ tiếp tục ủng hộ khi có nhu cầu thiết kế nội thất.

img

hong dang

Bài viết liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
bởi chaffinchcrimpp9t

Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà phố là xu hướng chung của nhiều gia đình ở các thành...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710