Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ NHỎ CHO CHỊ NGÂN QUẬN NAM TỪ LIÊM

Những dự án mà công ty đã thực hiện đều được các khách hàng đánh giá rất cao. Chính vì những lý do này mà trong suốt thời gian qua, công ty đã nhận được sự tin tưởng tử nhiều khách hàng trên cả nước, đặc biệt là khu vực Hà Nội.

Mới đây chị Ngân ở quận Nam Từ Liên đã liên hệ với công ty để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế nội thất nhà nhỏ. Chị Ngân cho biết, chị mới mua được một căn nhà có diện tích 30m2 ở quận Nam Từ Liêm. Căn nhà có 4 tầng, tuy nhiên diện tích khá nhỏ và chật hẹp do vậy chị muốn thiết kế nội thất để giúp không gian trở nên thoáng đãng hơn.

v2-3 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ NHỎ CHO CHỊ NGÂN QUẬN NAM TỪ LIÊM

v1-3 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ NHỎ CHO CHỊ NGÂN QUẬN NAM TỪ LIÊMChị được một người bạn giới thiệu và biết đến công ty . Qua tìm hiểu chị nhận thấy đây là công ty uy tín, có tên tuổi, thương hiệu đã từng thực hiện rất nhiều dự án cho nhiều khách hàng khách nhau và nhận được những phản hồi rất tốt. Chính vì vậy chị đã quyết định lựa chọn công ty làm đơn vị thực hiện thi công nội thất cho mình.

thiết kế nội thất nhà nhỏ cho chị Ngân

Ngay sau khi nhận được thông tin từ chị Ngân, các kiến trúc sư của công ty đã có buổi làm việc và trao đổi về các mẫu thiết kế cũng như các phong cách nội thất để chị có thể lựa chọn. Không chỉ vậy, các kiến trúc sư đã đến trực tiếp ngôi nhà để kiểm tra xem có những vật dụng gì, hướng nhà ra sao để thiết kế theo đúng những gì mà khách hàng đã yêu cầu.

v6-2 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ NHỎ CHO CHỊ NGÂN QUẬN NAM TỪ LIÊM

v5-2 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ NHỎ CHO CHỊ NGÂN QUẬN NAM TỪ LIÊMQua khảo sát, các kiến trúc sư đã tư vấn cho chị phong cách thiết kế hiện đại cho căn nhà của mình. Kiến trúc sư của công ty cũng chọn những đồ nội thất có màu sắc phù hợp để làm cho không gian thêm rộng rãi, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

v9-1 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ NHỎ CHO CHỊ NGÂN QUẬN NAM TỪ LIÊM

v15 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ NHỎ CHO CHỊ NGÂN QUẬN NAM TỪ LIÊM

Phòng thờ được bài trí ở một không gian riêng đầy vẻ trang nghiêm và tôn kính

v8-1 THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ NHỎ CHO CHỊ NGÂN QUẬN NAM TỪ LIÊMCông ty hiện đang là đơn vị thi công rất nhiều dự án thiết kế nội thất nhà nhỏ, nội thất chung cư, văn phòng…. Với nhiều năm kinh nghiệm nên được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

Chính vì vậy trong thời gian ngắn, kiến trúc sư của công ty đã nhanh chóng hoàn thành công trình cho chị Ngân mà vẫn đảm bảo được chất lượng ở mức tốt nhất.

img

hong dang

Bài viết liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
bởi chaffinchcrimpp9t

Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà phố là xu hướng chung của nhiều gia đình ở các thành...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710