Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG, DIỆN TÍCH 5X18M

Các mẫu thiết kế nhà lô phố, nhà ống đã quá phổ biến ở nước ta. Với diện tích đất ngày càng bị thu hẹp như hiện nay thì một thửa đất rộng 90m2 đã là phù hợp để bạn xây dựng nên một công trình cho tổ ấm của mình rồi.

Và để cho các công trình nhà phốnhà ống tạo được sự khác biệt, đột phá trong không gian sống cũng như tạo được sự hoàn thiện, đầy đủ như những biệt thự, nhà vườn khác là điều thách thức đối với các kiến trúc sư hiện nay. Và ngay cả việc thiết kế nên một mặt tiền khác biệt, độc nhất đã là một thử thách.

Một dự án mang nhiều tâm huyết của kiến trúc sư Green House Việt Nam, khi chủ đầu tư chỉ sở hữu thửa đất có diện tích 5x18m2 nhưng mong muốn không gian sống hoàn thiện tối đa cho các thành viên trong gia đình. Một không gian đầm ấm, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau giờ làm việc và là nơi đi về an lành cho cả gia đình.

thiet-ke-nha-pho-4-tang-5x18m THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG, DIỆN TÍCH 5X18M

Thiết kế nhà lô phố 5 tầng để có sự tính toán đủ hơn không gian cần thiết cho các thành viên trong gia đình, và một không gian xanh, thông thoáng là giải pháp mà các kiến trúc sư của Green House Việt Nam đã đưa ra cho công trình nhà anh Hiếu tại TP. Bắc Ninh.

Thiết kế của mặt tiền ngôi nhà mang lại cảm giác khác biệt, thân thiện và cũng bắt mắt hơn rất nhiều các thiết kế nhà ống phổ biến hiện có trong khu vực. Mặt tiền ngôi nhà là sự kết hợp của hệ thống ban công các phòng, nan sắt vững chắc với màu tối tạo nét tương phản. Mái che và vách bằng thép tạo khả năng che ánh nắng trực tiếp vào phía trước của ngôi nhà là tiện ích mà các kiến trúc sư muốn ngôi nhà có được.

Yếu tố xanh nhằm tạo không gian trong lành, tươi tắn là điểm nhấn đặc biệt mà Green House Việt Nam mong muốn tạo dựng cho ngôi nhà này. Bằng chứng là không gian có được nhiều khoảng không gian xanh ở tất cả các tầng, vừa tạo được khoảng nhìn tốt, vừa có được sự thư thái trong tâm lý.

Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế 3D của ngôi nhà này:

 

thiet-ke-nha-pho-4-tang-5x18m-01 THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG, DIỆN TÍCH 5X18M

Mặt tiền ngôi nhà nhìn từ trên xuống với mỗi khu vực ban công đều có cây xanh tạo không gian

thiet-ke-nha-pho-4-tang-5x18m-02 THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG, DIỆN TÍCH 5X18M

Hình ảnh phía trước ngôi nhà

img

Bài viết liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
bởi chaffinchcrimpp9t

Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà phố là xu hướng chung của nhiều gia đình ở các thành...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710