Thiết Kế Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất Bạn Đọc Nên Tham Khảo

Có Rất Nhiều Yếu Tố Phong Thủy Chi Phối Các Nguồn Năng Lượng Trong Ngôi Nhà Của Bạn. Những Yếu Tố Chính Như Thế Đất, Hướng Cửa Chính, Thiết Kế Nhà Sao Cho Các Nguồn Năng Lượng Hài Hòa Đến Những Yếu Tố Nhỏ Hơn Như Màu Sắc Căn Phòng, Bày Trí Đồ Vật Đều Có Khả Năng Thay Đổi Vận May Rủi, Hoặc Ảnh Hưởng Đến Tiền Đồ, Sức Khỏe Của Các Thành Viên Trong Gia Đình.

Một Ngôi Nhà Hợp Phong Thủy Tối Thiểu Phải Đáp Ứng Được Những Yếu Tố Sau:

1. Ánh Sáng Trong Phòng Phải Đầy Đủ, Tránh Xa Cảnh Tối Tăm Ẩm Thấp. Mỗi Căn Phòng Đều Cần Có Ánh Sáng Mặt Trời Hay Đèn Chiếu Sáng, Nếu Có Hành Lang Gấp Khúc Cần Bố Trí Đèn Tại Các Vị Trí Thiếu Sáng.

2. Không Khí Trong Nhà Ở Cần Phải Thường Xuyên Được Thay Mới, Có Sự Lưu Thông Với Bên Ngoài. Không Nên Sợ Bụi Bặm Vào Nhà Mà Không Mở Cửa Sổ Vì Dễ Sinh Bệnh Tật.

3. Nhiệt Độ Nhà Bếp Không Nên Quá Cao Dễ Làm Con Người Bực Tức, Nóng Nảy, Sản Sinh Mâu Thuẫn, Xung Đột. Nên Bố Trí Ở Vị Trí Thoáng Đãng, Hoặc Lắp Quạt Thông Để Giữ Cho Nhiệt Độ Điều Hòa.

4. Nhà Vệ Sinh Không Được Ẩm Ướt, Tích Tụ Lưu Lại Các Mùi Vị Khó Chịu. Nên Lắp Đặt Quạt Hút Gió. Rác Thải Cũng Nên Được Thường Xuyên Dọn Dẹp.

5. Phòng Ngủ Không Nên Đối Viện Với Cửa Ra Vào Chính. Nếu Không Dễ Dẫn Đến Làm Chủ Nhân Thất Thoát Tài Sản Hoặc Sinh Bệnh Tật. Trên Cửa Phòng Ở Nên Bố Trí Rèm Và Quạt Thông Gió.

6. Không Nên Bố Trí Các Cửa Phòng Ngủ Đối Diện Nhau Dễ Sinh Bầu Không Khí Cạnh Tranh Cao Thấp. Nên Lắp Rèm Che Hoặc Luôn Đóng Của Buồng.

7. Trước Cửa Lớn Kị Rác Bẩn Tích Tụ. Không Để Đồ Vật Cản Trở Ở Cửa Chính Dễ Làm Người Sinh Bệnh Tật.

 

Thiết kế nhà đẹp theo phong thủy chuẩn nhất bạn đọc nên tham khảo phần 1

8. Tư Thế Giường Nằm Nên Dựa Vào Núi Hoặc Bức Tường. Tránh Mộng Mỵ, Tính Tình Thất Thường.

9. Muốn Tránh Thất Thoát Tài Sản Quý Giá, Những Vị Trí Bị Sứt Mẻ, Rò Rỉ, Nứt Nở Cần Sửa Chữa Ngay.

10. Phòng Ở Cần Sạch Sẽ Ngăn Nắp, Tránh Côn Trùng, Chuột Rắn Ở Trong Phòng.

 

Thiết Kế Nhà Đẹp Theo Phong Thủy Chuẩn Nhất Bạn Đọc Nên Tham Khảo Với Những Điều Được Nêu Lên Trên Đây Sẽ Đem Lại Trường Khí Tốt Luân Chuyển Trong Ngôi Nhà Của Bạn, Lại Rất Phù Hợp Với Những Kiến Thức Khoa Học Hiện Đại, Do Đó Chúng Sẽ Đem Lại Cho Bạn Ngôi Nhà Đẹp, Tiện Nghi, Thoải Mái Đó. Nào Hãy Tham Khảo Thật Kỹ Bài Viết Trên Đây Của Giadinh.Blog Và Bắt Tay Vào Tạo Cho Bản Thân Ngôi Nhà Lý Tưởng Nhé.

Theo Thiết kế nhà đẹp

So sánh danh sách

Đối chiếu