Quy chế hoạt động

Quy chế hoạt động

Trang web https://Muabannhahanoi.com là cổng thông tin chuyên về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam. Trang web là điểm đến cho các nhu cầu mua bán, cho thuê, tìm mua, tìm thuê hoặc thông tin về các dự án bất động sản trên toàn quốc một cách nhanh chóng và thuận lợi. Ngoài ra trang web còn cung cấp cho người sử dụng các thông tin về các lĩnh vực liên quan đến ngôi nhà của bạn như xây dựng, thiết kế, thi công, nội ngoại thất. Bạn có thể tìm tư vấn riêng cho mình theo cách của bạn.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra và hướng đến kênh thông tin về bất động sản và các lĩnh vực liên quan một cách hiệu quả nhất. Các tính năng trên trang web là cầu nối thương mạnh nhanh chóng giữa người mua và bán, người cho thuê và người thuê. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm nhanh chóng ngôi nhà tương lại của bạn hoặc các vấn đề liên quan đến ngôi nhà của bạn tại Muabannhahanoi.com.

 • Quy trình
 • Dành cho người sử dụng thông tin.
 • Muabannhahanoi.com được thiết kế là cầu nối cho mọi người có nhu cầu về giao dịch bất dộng sản. Khách hàng có thể tìm kiếm theo mục đích của mình như nhà đất bán, cho thuê, hay tìm mua, tìm thuê một cách nhanh chóng và thuận tiện.
  • Dành cho người đăng tin.
 • Bạn truy cập vào website https/Muabannhahanoi.com và đăng ký với tư cách là thành viên sau khi điền các thông tin theo mẫu đăng ký và gửi đi thành công. Bạn đăng nhập bằng email/tên tài khoản và mật khẩu của bạn trong phần đăng nhập.
 • Sau khi đăng nhập thành công bạn hãy hoàn thành hồ sơ cá nhân của mình như ảnh đại diện, họ tên, chức danh, số điện thoại, thông tin về bạn và các đường dẫn đến trang cá nhân mạng xã hội của bạn nếu có. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin để người sử dụng có thể liên hệ với bạn một cách nhanh và tốt nhất.
 • Quy trình đăng tin:

Trong menu (danh sách) giao diện cá nhân của bạn cho phép bạn có thể đăng tin, viết bài, nhắn tin, chỉnh sửa, xóa, danh sách bất động sản mà bạn yêu thích, các kết quả tìm kiếm mà bạn đã lưu để xem sau và các chức năng khác. Bạn hãy bấm vào đăng mới bất động sản và chọn gói thành viên của bạn (nếu có) và hoàn thành yêu cầu của Muabannhahanoi.com để đăng số lượng tin như bạn mong muốn.

Chú ý: Hệ thống của Muabannhahanoi.com cho phép bạn có thể đăng tải các mục sau trong phần đăng tin mới:

+ Tiêu đề và mô tả: Phải viết thường, chữ có dấu,đúng chính tả, không viết tắt.

+ Chọn kiểu, trạng thái, nhãn và điền giá của bất động sản theo đơn vị giá 

+ Kéo thả hình ảnh hoặc tải lên từ máy tính hoặc điện thoại

+ Điền các chi tiết về bất động sản như : diện tích sử dụng, số phòng ngủ , số phòng khách, gara, năm xây dựng, đường dẫn video nếu có.

+ Chọn các tài sản cố định hoặc đặc điểm xã hội gần của bất động sản theo danh sách.

+ Điền địa chỉ đầy đủ và chọn xã phường, quận huyện, tỉnh /thành phố theo danh sách. Dòng địa chỉ của bạn sẽ được gắn trên bản đồ tìm kiếm của trang web.

+ Thêm mã nhúng ảnh 360 độ nếu có.

+ Thêm bản vẽ sơ đồ mặt sàn nếu có

+  Thêm bất động sản con nếu có

+ Các ghi chú cá nhân cho riêng bạn.

 • Quy định đăng tin bất động sản
 • Tin đăng của bạn phải tuân thủ theo quy định của Muabannhahanoi.com như sau:

+ Tin đăng bằng tiếng việt, có dấu, đúng chính tả, bằng chữ thường, viết hoa đầu câu và không chèn các ký tự đặc biệt.

+ Tin đăng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, tín ngưỡng, tôn giáo , chính trị, văn hóa.

+ Tin đăng phải cụ thể như bán, cho thuê, cần mua, cần thuê, đúng danh mục

+ Điền đầy đủ thông tin trong các phần có chứ dấu “*” và các phần khác để tin đăng hiệu quả nhất với người sử dụng.

+ Tuyệt đối không sao chép các tin đăng trừ trang web khác. Muabannhahanoi.com sẽ xóa hoặc sửa đổi thông tin khi có thông báo sao chép từ website khác mà không cần thông báo cho bạn.

+ Không đăng trùng lặp 1 tin đăng dưới bất kỳ hình thức. Bị phát hiện Muabannhahanoi.com sẽ xóa ngay mà không cần thông báo.

 

Tin đăng của bạn được xét duyệt trước khi cho ra công chúng bởi đội ngũ nhân viên của Muabannhahanoi.com.

 • Quy định đăng bài viết

+ Tin đăng đúng chuyên mục, tư vấn đúng mục đích của chuyên mục.

+ Hình ảnh minh họa phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

+ Tiêu đề ngắn gọn , xúc tích, không quá dài

+ Bài viết bằng tiếng việt có dấu, đúng chính tả, chữ thường, viết hoa đầu dòng,

+ Ghi rõ nguồn gốc xuất xứ bài viết nếu bạn sưu tầm từ trang web khác.

+ Bài viết trùng nội dung hay tiêu đề sẽ bị xóa mà không cần thông báo.

+  Nội dung Tin đăng, bài viết không vi phạm pháp luật hiện hành, phỉ báng, nói xấu, gây hiểu lầm, khó khăn, bôi nhọ, phân biệt chủng tộc, tôn giáo, gây chia rẽ bao gốm nhưng không giới hạn tin dăng bài viết tư vấn về các mặt hàng bị cấm mua bán. Bạn hoàn toàn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật với nội dung tin dăng của mình. Nếu bị phát hiện bới Muabannhahanoi.com, Chúng tôi sẽ xóa mà không cần thông báo hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết.

 

2.0 Giao dịch

– Việc đồng ý hay hùy mua, bán, cho thuê, thuê giữa người mua và người bán, người thuê và cho thuê là hoàn toàn độc lập và tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Muabannhahanoi.com không liên quan hay chịu trách nhiệm với bất cứ giao dịch mua, bán, thuê và cho thuê nào trên trang web. Bạn vui lòng đọc kỹ điều khoản sử dụng của Muabannhahanoi.com tại: https://Muabannhahanoi.com/dieu-khoan/

3.0 Bảo hành – bảo trì

– Thành viên đăng ký tài khoản để viết tin, viết bài sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin đăng tải lên trang web Muabannhahanoi.com. Muabannhahanoi.com không chịu trách nhiệm về bất cứ thông tin nào của các thành viên đăng tải lên trang web. Bạn hãy đọc kỹ Điều khoản Sử dụng của Muabannhahanoi.com về vấn đề này tại : https://Muabannhahanoi.com/dieu-khoan/

– Việc bảo hành, bảo trì sản phẩm do người mua và người bán tự thỏa thuận và chịu trách nhiệm với nhau.

4.0 Thanh toán

Việc thanh toán được tiến hành giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi với nhau. Muabannhahanoi.com không tham gia và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào của quá trình này.

5.0 Giải quyến tranh chấp, khiếu nại

5.1 Giữa người sử dụng trên trang web.

– Muabannhahanoi.com không có trách nhiệm với các giao dịch giữa những người sử dụng trang web Muabannhahanoi.com.

– Đê nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, bài viết, dịch vụ phải cung cấp đầy đủ, chính xác, chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của mình và mọi hành lừa đảo, gian lận phải tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

5.2 Giữa người sử dụng với Muabannhahanoi.com

 • batdonsanmap.com không có trách nhiệm bất kỳ với tính “đúng” chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được các thành viên đăng tải trên trang web của chúng tôi. Muabannhahanoi.com sẵn sàng hỗ trợ tốt nhất khi có phản hổi, ý kiến về thông tin được đăng tải, quảng cáo trên trang web của chúng tôi như hạ, xóa, sửa hay liên hệ tới người đăng tải thông tin đó.

6.0 Phát sinh lỗi kỹ thuật

Chúng tôi cố gắng, nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của hệ thống kỹ thuật hoạt động trên Muabannhahanoi.com. Tuy nhiên trong trường hợp xẩy ra lỗi kỹ thuật do Muabannhahanoi.com. Chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi các bên. Ngoài ra chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết các trường hợp lỗi mà chúng tôi không nhận được thông báo, không phát hiện ra hoặc các lỗi không phải do Badongsanmap.com.

8.0 Quyền và nghĩa vụ của Muabannhahanoi.com

8.1 Quyền

– Muabannhahanoi.com có toàn quyền chỉnh sửa, xóa, cập nhật những tin đăng vi phạm mà không cần giải thích lý do hay thông báo. Tin đăng vi phạm hay tái phạm sẽ bị xử lý theo quy định sử dụng và quy chế hoạt động của chúng tôi.

– Chúng tôi có thể khóa hoặc chấm dứt quyền thành viên dựa trên Điều khoản Sử dụng mà chúng tôi đã ban hành. Chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ hay thành viên của người sử dụng khi chúng tôi phát hiện thành viên đang chịu trách nhiệm pháp lý.

– Chúng tôi có toàn quyền thanh đổi bảng giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ nếu có.

– Muabannhahanoi.com có toàn quyền về bản quyền các nội dung trên website Muabannhahanoi.com và chúng tôi nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.  

8.2 Nghĩa vụ

 • Chúng tôi mong muốn là cầu nối tốt nhất giữa người mua và bán, thuê và cho thuê trên thị trường bất động sản cũng như các sản phẩm dịch vụ liên quan. Do thông tin về bất dộng sản rất đa dạng và phong phú nên Muabannhahanoi.com luôn cố gắng, nỗ lực và nghiêm túc với các thông tin không trung thực và vì phạm Quy định Sử dụng của chúng tôi.

 

 

 • Chúng tôi khyến nghị người sử dụng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đi đến quyết định của mình.
 • Chúng tôi cố gắng và nỗ lực trong điều kiện có thể để duy trì hệ thông ổn định và cố gắng khắc phục sự cố trong thời gian hanh nhất có thể nếu có lỗi về kỹ thuật. Tuy nhiên Muabannhahanoi.com sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm do các lỗi không phải do Muabannhahanoi.com hoặc lỗi bất khả kháng.

9.0 Quyền và nghĩa vụ thành viên

9.1 Quyền

– Thành viên tham gia trên Muabannhahanoi.com dược quyền sử dụng các tính năng, dịch vụ cho phép trong khuân khổ dịch vụ cung cấp của chúng tôi với từng thành viên.

– Quyền được gửi phản hổi, ý kiến về chất lượng dịch vụ hay quyền báo cáo lỗi đến Muabannhahanoi.com. Ngoài ra thành viên có thể bình luận về tin đăng, bài viết đúng sự thật về chất lượng dịch vụ mà thành viên bình luận.

9.2 Trách nhiệm

– Tự chịu trách nhiệm về bảo mật tài và lưu giữ tài khoản của mình.

– Thông báo đến Muabannhahanoi.com về các hình vi lạm dụng, ăn cắp, sử dụng tài khoản của bạn trên Muabannhahanoi.com.

– Tự chịu trách nhiệm về thông tin, nội dung đăng tải, truyền tải lên Muabannhahanoi.com. Bao gồm nhưng không giới hạn bở Điều khoản Sử dụng của Muabannhahanoi.com. Thành viên tự chịu trách nhiệm trước pháp luật với các hành vi vi phạm pháp luật của mình.

 10.0 Thực thi

– Quy chế hoạt động này có hiệu lực từ khi được ban hành và có hiệu lực tức thì. Muabannhahanoi.com có quyền thay đổi, bổ xung bất cứ lúc nào mà không cần thông báo hay lý do. Thành viên, người sử dung tham gia hay sử dụng Muabannhahanoi.com có trách nhiệm tuân thủ các Điều khoản Sử dụng, Quy chế hoạt động của chúng tôi.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ [email protected]

 

 

Compare listings

So sánh