Phong cách thiết kế nội thất chung cư kiểu Hàn Quốc

  • trước 11 tháng
  • 1
Phong cách thiết kế nội thất chung cư kiểu Hàn Quốc đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, bởi sự thanh tao, tinh tế mà lại hết sức sang trọng và ấn tượng.
Bạn mê mẩn những ngôi nhà kiểu Hàn tinh tế, dễ thương? Bạn ao ước một lần được sống trong không gian đậm chất Hàn để cảm nhận lối kiến trúc đặc sắc ấy? Mọi ước muốn của bạn sẽ được thực hiện khi bạn trao căn hộ của mình cho VIP HOMES interior.
Nắm bắt được mọi xu hướng thiết kế, hiểu rõ nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư từ phong cách truyền thống, hiện đại, cổ điển đến những phong cách phương Tây, phương Đông giàu bản sắc,…trong những năm qua, VIP HOMES luôn không ngừng mang đến những không gian sống hết sức lý tưởng.
Thiết kế nội thất chung cư kiểu Hàn
Thiết kế nội thất chung cư kiểu Hàn

Phong cách thiết kế nội thất chung cư Hàn Quốc đang được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn, bởi sự thanh tao, tinh tế mà lại hết sức sang trọng và ấn tượng. Điểm cộng của phong cách thiết kế nội thất chung cư Hàn Quốc chính là thể hiện rõ những yếu tố cơ bản trong thiết kế như sự đơn giản, khiêm tốn, tiết chế, và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên.

Mộc mạc, đơn giản nhưng lại toát lên nét tinh tế và sang trọng là những gì mà phong cách nội thất Hàn Quốc biểu đạt. Cuộc sống càng hiện đại, con người càng bị rơi vào trạng thái mệt mỏi về công việc, căng thẳng về học hành nên đương nhiên, khi trở về nhà được tận hưởng sự thoải mái và nhẹ nhàng để thả trôi đi những muộn phiền, mệt mỏi là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn.

Có thể nói, những đặc trưng về không gian, tinh thần và vật liệu đã ảnh hưởng đến vẻ đẹp đơn giản trong thiết kế kiến trúc, trong khi đó những vật dụng truyền thống của Hàn quốc được sử dụng lại mang lại nét tinh tế trong trang trí nội thất chung cư.

Thiết kế nội thất chung cư kiểu Hàn
Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Hàn Quốc sử dụng những gam màu nhẹ nhàng như trắng, kem, vàng nhạt, hồng,…Chất liệu sử dụng trong không gian vô cùng phong phú từ chất liệu thiên nhiên như gỗ, da đến các chất liệu nhân tạo như nhựa, inox,…Dù sử dụng chất liệu gì nhưng khi chọn lựa chúng ta phải xem xét về công năng sử dụng, độ thẩm mỹ phù hợp với phong cách thiết kế.

Sự thông thoáng và nhẹ nhàng là yếu tố xuyên suốt của phong cách nội thất Hàn Quốc. Chính vì thế, khi thiết kế cần chú trọng đến không gian nhiều hơn. Ví dụ như “thiết kế nội thất phòng khách” được bố trí  thông suốt với phòng đọc hoặc phòng ăn, phòng trà. Đôi khi chỉ được ngăn cách bằng một tấm bình phong kính mờ khiêm không gian trở nên thông thoáng mà lại tiếp kiệm được khoảng không gian. Phòng khách và phòng đọc có thể được thông nhau bằng cách tạo sàn nhà cấp bậc .

“Thiết kế nội thất nhà ở” hay chung cư theo phong cách Hàn Quốc hiện nay đang được nhiều gia chủ chọn lựa. Dưới nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nên nhiều đơn vị thiết kế thi công đã áp dụng phong cách này khi thiết kế nội thất chung cư.Tuy nhiên, để phong cách thiết kế mang đậm cái “hồn” của kiến trúc Hàn Quốc chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi mỗi ngôi nhà có kết cấu và phương hương khách nhau.

Đội ngũ thiết kế và thi công của VIP HOMES hiểu được điều đó và trong những năm qua, những căn hộ đậm chất Hàn luôn không ngừng trao tay đến khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cộng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng, chúng tôi mang lại cho bạn sự hài lòng khi trao tay căn hộ cho chúng tôi thiết kế và thi công

So sánh các bất động sản

So sánh