Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Bằng sự thay đổi trong màu sắc, chất liệu và cách sắp xếp bố cục, những ngôi nhà “cũ rích” dưới đây đã có sự lột xác ngoạn mục, trở thành không gian sống trong mơ với kiểu dáng cực kỳ hiện đại.

img20170712103609928-a4d5b Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Màu gỗ đậm ban đầu được thay thế bởi gam màu xám nhạt, giúp mang lại một vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà. Bên cạnh đó, những chiếc cột tròn theo phong cách Hy Lạp cũng được đơn giản hóa thành trụ vuông nhỏ, tạo hiệu ứng nới rộng không gian.

Cuối cùng, chính là sự thay đổi của vị trí cửa chính từ lệch sang một bên về chính giữa và kiểu dáng của nó cũng được thay mới hoàn toàn để phù hợp với tổng thể ngôi nhà.

img20170712103611348-b5270 Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Tổng thể ngôi nhà được chỉnh sửa để tối ưu hóa cho việc thư giãn và giải trí ở không gian ngoài trời. Trước hết, chính là việc mở rộng diện tích thảm cỏ, tiếp đến kiến trúc sư đã nới rộng một phần mái hiên, để thêm vào bàn ăn ngoài trời. Bên cạnh đó, nhiều chi tiết khác cũng được cách tân hóa để công trình trở nên “hợp thời” hơn.

img20170712103612549-6ac4e Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Vẫn nằm giữa khung cảnh miền quê thanh bình nhưng ngôi nhà mới đã có sự lột xác đáng kể, để có thể mang dáng dấp của một công trình ở thế kỷ 21.

Có thể nhận thấy, cả màu sắc, kiểu dáng và cách bố trí không gian của ngôi nhà lẫn khuôn viên bao quanh đều có những sự thay đổi lớn.

img20170712103613750-b221b Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Sự thay đổi ngoạn mục của không gian nội thất sau quá trình chỉnh sửa, khiến chúng ta sẽ khó có thể tin được rằng, hai bức hình này đều được chụp từ cùng một ngôi nhà.

Ở đây, những chi tiết gỗ được thêm vào đã thực hiện tốt chứng năng của mình trong việc “trẻ hóa” và “cao cấp hóa” không gian sống. Thêm vào đó, việc sắp xếp lại bố cục các gian cũng giúp tối ưu diện tích sử dụng.

img20170712103614998-47994 Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Đây là một ví dụ cho thấy các món đồ nội thất đóng vai trò quan trọng thế nào đối với một không gian. Chủ nhân ngôi nhà đã thay thế hầu như toàn bộ các vật dụng trong ngôi nhà cũ bằng những món đồ mới với kiểu thiết kế và màu sắc hoàn toàn khác biệt, góp một phần lớn trong sự thay đổi 180 độ của ngôi nhà.

img20170712103616215-a184e Những không gian sống hiện đại đầy cuốn hút sau màn "lột xác" ngoạn mục

Từ không gian phòng tắm, ta có cũng có thể đoán được sử thay đổi ấn tượng của cả ngôi nhà. Căn phòng mới sử dụng màu trắng làm chủ đạo, được tạo điểm nhấn bằng một vài gam màu nhạt khác như màu gỗ, xám nhạt.

Chất liệu kính cũng được tận dụng một cách tối đa để nới rộng không gian vốn rất chật hẹp này với một tấm gương và cửa sổ lớn

Nguồn: dantri.com.vn

img

acidicendodermp9t

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp này đã được thiết kế và thi công tại Royal City từ năm 2015 và phải đến bây giờ chúng tôi mới có thể gửi tới các bạn cùng tham khảo được. Chủ yếu trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn mẫu giường ngủ bọc nỉ đẹp là chính

Bài viết liên quan

Không gian sống đơn giản trong thiết kế căn hộ hai tầng

Địa điểm: Kanagawa, Nhật Bản Thiết kế: LEVEL Architects Diện tích: 185...

Xem chi tiết Bài viết
bởi meowlensoupp9t

Tăng diện tích cho không gian sống với thiết kế nhà có gác lửng

Địa điểm: Hokkaido, Nhật Bản Thiết kế: Jun Igarashi Hoàn thành:...

Xem chi tiết Bài viết
bởi meowlensoupp9t

Lấy ánh sáng cho nhà ống từ mái cùng khoảng sân trong tuyệt đẹp

Ngôi nhà rất đẹp với khoảng sân bên trong, đây chính là mẫu thiết kế của...

Xem chi tiết Bài viết
bởi bytecodeinquiryp9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710