Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

NHÀ PHỐ HIMLAM - QUẬN 7

NHÀ PHỐ HIMLAM - QUẬN 7

Nhà phố Himlam - Quận 7

Hầu hết những can nhà phố đều bị hạn chế về chiều rộng và có chiều sâu lớn. Những căn nhà phố thường không có không gian để mở cửa sổ hông. Chính vì thế các cửa sổ thường được thiết kế nhiều ở phía trước và phía sau để đón ánh sáng tự nhiên mang đến không gian sáng sủa hơn cho tổng thể căn nhà phố.

Nhà hố Himlam Quận 7 đươc thiết kế theo phong cách hiện đại. Đây là giải pháp thông minh cho những căn nhà phố có diện tích không quá lớn. Nguyên nhân của điều này được các kiến trúc sư lý giải rằng những chi tiết, đường nét của thiết kế cổ điển phải cần một khoảng đủ rộng mới có thể thể hiện được hết những nét đẹp tinh xảo vì thế mà việc lựa chọn phong cách cổ điển sẽ khiến cho căn nhà phố bị thấp đi rất nhiều.

1%20%281%29 NHÀ PHỐ HIMLAM - QUẬN 7

Căn nhà phố Himlam được các kiến trúc sư sử dụng tone màu trung tính màu trắng, xám nhẹ nhàng tinh tế để tôn lên vẻ đẹp sang trọng hiện đại của căn nhà.

Kiến trúc sư tinh tế thiết kế căn nhà phố theo hướng sáng với nhiều cửa kính, nhiều ban công đảm bảo đem lại khí trời và ánh sáng tự nhiên tràn ngập cả căn nhà.

Với điểm nhất độc đáo dùng ngói vảy cá đã tạo được phong cách riêng của căn nhà phố và thể hiện đẳng cấp thời thượng của gia chủ.

Nhà phố Himlam còn sử dụng nhiều đá tự nhiên kết hợp với nhiều loại cây cảnh tạo nên nét đẹp độc đáo, ấn tượng và đảm bảo tính thẩm mỹ, cân bằng cho căn nhà phố.

2_6 NHÀ PHỐ HIMLAM - QUẬN 7

Tân dụng khoảng trống của ban công để thiết kế bàn ghế hay 1 chiếc giường nằm đơn giản giúp gia chủ thỏa mái thư giản hít khí trơi tự nhiên, cùng quây quần bên gia đình sau những lo toan, mệt nhọc của cuộc sống thường nhất.

Thiết kế các ban công của căn nhà phố bằng kính mù màu xanh dương đem lại màu sắc tươi mới cho căn nhà phố và tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn.

img

fixnumflowerp9t

Bài viết liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
bởi chaffinchcrimpp9t

Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà phố là xu hướng chung của nhiều gia đình ở các thành...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710