5 quy tắc quan trọng để xử lý những tình huống khó đỡ trong nghề môi giới

 • 3,110 triệu VND
Đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5 quy tắc quan trọng để xử lý những tình huống khó đỡ trong nghề môi giới

Đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • 3,110 triệu VND

Mô tả


5 quy tắc quan trọng để xử lý những tình huống khó đỡ trong nghề môi giới     Có bao giời bạn dẫn khách hàng xem nhà sau đó gặp chủ nhà rồi hai bên tự lấy số điện thoại trước mặt bạn mà bạn không biết phải làm gì ?     Khi khách hàng và chủ nhà tự thương lượng hợp đồng khi không có bạn bên cạnh mà bạn không biết xử lý thế nào?…….Đưa ra 5 quy tắc quan trọng khi đi thương lượng những giao dịch khó, xử lý những tình huống khó đỡ


1/ Bình tĩnh
    Dù có gì xảy ra cũng phải đè cơn tức giận của bạn xuống, bạn không thể to tiếng tay đôi, bạn không để đối phương thấy bạn đang yếu cơ, bình tĩnh giúp bạn thông minh hơn, xử lý vấn đề tốt hơn.2/ Tự tin
    Bạn biết rõ lí do gì bạn đến đây, có mặt và xử lý tình huống. Dù cho đối phương của bạn là bất kỳ ai, dù lớn tuổi, dù giàu sang, dù họ có gì dữ dội hơn bạn rất nhiều thứ đi chăng nữa. Nhưng trong giao dịch họ là khách hàng, bạn là môi giới. Dù họ có ghê gớm dữ dội đi chăng nữa họ đã cần bạn là môi giới cho họ, bạn phải tự tin về điều này. 

    Chẳng lẽ bạn là đứa lơ tơ mơ, không biết gì? Chắc chắn là không? Vậy bạn là ai? Vai trò như thế nào? Bạn hãy thể hiện ra và làm hết trách nhiệm.


Tham khảo thêm phần mềm đăng tin bất động sản tại Website :  http://phanmembds.vn/

3/ Không lo sợ
    Tuyệt đối không sợ hãi trước những tiếng to, la sảng từ khách hàng. Mục đích bạn đến để giải quyết vấn đề, để tìm ra giải pháp tối ưu. Bạn không phải đến với tâm thế sợ sệt như đi ăn trộm. Nếu sai phải nhận lỗi, nếu đúng bạn phải có đủ lí lẽ thông minh, có trước có sau, hợp tình hợp lý để biện hộ cho quan điểm chính đáng của bản thân.

4/ Có sự chuẩn bị chu đáo
    Trước khi đến làm việc bạn phải hoạch định ra trước kế hoạch, tình huống có thể xảy ra. Cụ thể cho từng tình huống, nếu nó xảy ra bạn ứng phó như thế nào? Lên kịch bản cho từng tình huống. Khi đến sự việc xảy ra trong kịch bản bạn hoàn toàn xử lý tốt. 

    Nếu nằm ngoài kịch bản bạn hãy lấy quan điểm chính đáng, điều mà bạn đang bảo vệ là kim chỉ nam ứng phó kịp lúc. Ít nhất cũng nghĩ ra được điều tồi tệ nhất, điều hoan hỷ nhất sẽ xảy ra là gì? Lường trước sự việc sẽ giúp bạn luôn bình tĩnh khi sự cố xảy ra.

5/ Linh động ứng biến
    Nếu thấy tình huống theo chiều bế tắc, bạn phải biết đâu là điểm dừng lại, là người gỡ rối, bạn không thể giữ khư khư quan điểm đúng của bạn thôi, mà quên đi vấn đề cần phải giải quyết tốt nhất. Bạn đúng, người khác cũng có thể đúng, nên hãy luôn trong trạng thái nghĩ sự việc rộng ra, lớn hơn để tìm ra cách xử lý trơn tru, xuất sắc nhất.

    Có bao giời bạn dẫn khách hàng xem nhà sau đó gặp chủ nhà rồi hai bên tự lấy số điện thoại trước mặt bạn mà bạn không biết phải làm gì ? Khi khách hàng và chủ nhà tự thương lượng hợp đồng khi không có bạn bên cạnh mà bạn không biết xử lý thế nào?…….    Trong trường hợp này hãy thật khéo léo nhắc khách hàng “Anh chị ơi nhớ có giao dịch thì đừng quên em nhé ? ” nếu đã hết cách và luôn tìm cách tiếp cận sự việc 1 cách nhẹ nhàng uyển chuyển.    Sự đấu trí dựa trên những tình huống đã xảy ra, bắt buộc bạn phải xử lý rõ ràng, dứt điểm hơn cho những tình huống sau này. Việc gì xảy ra cũng phải có điểm nhấn, điểm nhá. Nếu bạn sai hãy nhận lỗi. Nếu bạn đúng hãy khéo léo, tự tin và bình tĩnh xử lý.

 
    Bạn không cần nói tay đôi

    Bạn không phải hỗn xược

    Bạn không phải to tiếng

    Biết dùng kế sách lùi 1 bước tiến 2 bước

    Biết “gom lại và chốt”

    Biết bóp, siết, thả lỏng, cơi nới, nhẹ nhàng, mạnh bạo trong ý nghĩa câu từ, đi thẳng vấn đề lúc nào, đi vòng vòng lúc nào

    Nên nhớ sứ mệnh của bạn là giải quyết được tối đa nhanh nhất có thể.

    Nhường nhịn, thông minh, lắng nghe, nói hay nói đúng hoàn cảnh, tự tin trong giao tiếp sẽ giúp được bạn xử lý tốt mọi vấn đề.Chúc bạn thành công trong nghề nhé !!!

Tags

Địa chỉ

Xem trên Google Map
 • Địa chỉ Đường Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Quận - huyện Quận Bắc Từ Liêm
 • Phường - xã Phường Xuân Đỉnh

Chi tiết

 • ID Bất động sản: 327130
 • Giá: 3,110 triệu VND
 • Diện tích sử dụng: 88 m²
 • Diện tích đất: 88 m²
 • Phòng ngủ: 1
 • Phòng tắm: 1
 • Loại hình bất động sản: Nhà biệt thự, liền kề
 • Trạng thái BĐS: Nhà đất bán

Đặt lịch xem nhà đất

Thông tin của bạn

Với việc tạo yêu cầu trên, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng

Lưu ý

Nếu quý khách chưa tìm thấy bất động sản như mong muốn, hoặc muốn nhanh chóng tìm được bất động sản phù hợp hơn Click vào đây để đăng tin cần mua bất động sản (* lựa chọn trạng thái "Tìm mua nhà đất").
Để sử dụng chức năng này, vui lòng Đăng nhập

Quý vị đang xem nội dung tin rao [5 quy tắc quan trọng để xử lý những tình huống khó đỡ trong nghề môi giới]. Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Thông báo lỗi

Your information

Thông tin liên hệ

Xem danh sách BĐS của tôi
Bạch Long Vỹ
 • Bạch Long Vỹ
 • 0978328612

Đặt câu hỏi về bất động sản này

Với việc tạo yêu cầu trên, tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng

So sánh bất động sản

So sánh
Bạch Long Vỹ
 • Bạch Long Vỹ