Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

MẸO LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT VÀ SÀN NHÀ

MẸO LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT VÀ SÀN NHÀ

Làm mới không gian sống là một trong những điều cần thiết giúp bạn không cảm thấy nhàm chán với phong cách thiết kế  nội thất hiện tại của gia đình mình nhất là dịp xuân Kỷ Hợi sắp tới.

Sau một thời gian sử dụng, không gian sống của bạn sẽ trở nên thật quen thuộc và không có gì mới vẻ. Vì vậy, làm mới nhà là điều mà nhiều người mong muốn. Chỉ với một chút sáng tạo với sàn nhà và nội thất là bạn đã có thể biến không gian sống của mình trở nên thật ấn tượng và thu hút.

Chọn màu sàn nhà theo điều kiện ánh sáng

Màu của sàn nhà đóng vai trò quan trọng đối với vẻ đẹp của toàn bộ không gian sống. Về mặt thị giác, màu sắc luôn có ảnh hưởng tới việc làm cho không gian được mở rộng ra hay thu hẹp lại. Tùy thuộc vào ánh sáng mà chúng ta sẽ lựa chọn màu sàn nhà cho phù hợp.

lam-moi-khong-gian-song-hien-dai-nho-noi-that-va-san-nha-3-1 MẸO LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT VÀ SÀN NHÀ

Không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng (Ảnh: NTHM)

Lựa chọn màu sắc nội thất dựa vào phong cách

Dựa vào diện tích cũng như phong cách thiết kế mà bạn theo đuổi để lựa chọn màu sắc nội thất. Có những màu sắc sẽ mang lại cảm giác ấm cúng nhưng cũng có những màu sắc sẽ mang lại sự mát mẻ, thoải mái. Nên bạn cần cân nhắc kĩ để lựa chọn sao cho tạo được sự cân bằng tốt nhất, không quá ấm đến ngộp thở mà cũng không quá lạnh lẽo.

lam-moi-khong-gian-song-hien-dai-nho-noi-that-va-san-nha-2 MẸO LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT VÀ SÀN NHÀ

Lựa chọn màu sắc cho nội thất nhà ở rất quan trọng (Ảnh: NTHM)

Nên chọn nội thất khác tông màu so với sàn nhà

Một nguyên tắc quan trọng trong thiết kế nội thất chính là màu của sàn và nội thất không được cùng tông màu. Nếu bạn chọn cùng tông màu sáng hoặc tối sẽ không tạo được điểm nhấn cho không gian và vô tình đã khiến không gian sống trở nên buồn chán, u tối.

lam-moi-khong-gian-song-hien-dai-nho-noi-that-va-san-nha-5 MẸO LÀM MỚI KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI NỘI THẤT VÀ SÀN NHÀ

Không gian phòng khách hiện đại, sang trọng (Ảnh: NTHM)

Chỉ với những mẹo nhỏ mà chúng tôi đã giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn lột xác không gian sống của gia đình mình trở nên tươi mới, lạ mắt và bớt nhàm chán hơn trong dịp xuân Kỷ Hợi sắp tới

img

goat_birch1991

Bài viết liên quan

Không gian sống đơn giản trong thiết kế căn hộ hai tầng

Địa điểm: Kanagawa, Nhật Bản Thiết kế: LEVEL Architects Diện tích: 185...

Xem chi tiết Bài viết
bởi meowlensoupp9t

Tăng diện tích cho không gian sống với thiết kế nhà có gác lửng

Địa điểm: Hokkaido, Nhật Bản Thiết kế: Jun Igarashi Hoàn thành:...

Xem chi tiết Bài viết
bởi meowlensoupp9t

Lấy ánh sáng cho nhà ống từ mái cùng khoảng sân trong tuyệt đẹp

Ngôi nhà rất đẹp với khoảng sân bên trong, đây chính là mẫu thiết kế của...

Xem chi tiết Bài viết
bởi bytecodeinquiryp9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710