×

Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

MẪU TỦ ÂM TƯỜNG ĐẸP BẰNG GỖ TỰ NHIÊN

MẪU TỦ ÂM TƯỜNG ĐẸP BẰNG GỖ TỰ NHIÊN
Tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong các thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, trong các mẫu phòng ngủ đẹp, phòng khách hay nhà bếp. Tủ âm tường ra đời là sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển. Cổ điển ở chỗ chất liệu gỗ tự nhiên có từ xưa, còn hiện đại là trong cách thiết kế, trong mẫu mã và trong tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Dưới đây xin giới thiệu một số mẫu tủ âm tường đẹp làm bằng gỗ tự nhiên thân thiện với sức khỏe của con người.

Các loại gỗ tự nhiên có thể làm tủ âm tường?

Trong tự nhiên có rất nhiều họ nhà gỗ có thể làm tủ âm tường. Có thể nói rằng gỗ nào cũng có thể đóng tủ được, tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay ta thường thấy tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên có mấy loại như: Gỗ sồi trắng, sồi nga, gỗ căm xe, gỗ xoan đào, gỗ bích, gỗ óc chó…Thông thường tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà lựa chọn các loại gỗ khác nhau cho phù hợp.
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên(1)
Những ai thích gam màu vàng nâu trắng sáng có thể lựa chọn gỗ xoan đào hay gỗ sồi trắng làm tủ âm tường trong không gian phòng ngủ. Còn nhiều người thích gam màu trầm, tối có thể chọn gỗ óc chó hay gỗ lim làm tủ âm tường tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn so với gỗ xoan đào,gỗ bích, gỗ căm xe.

Mẫu tủ âm tường trong phòng ngủ bằng gỗ tự nhiên?

Thông thường hiện nay chỉ trong phòng ngủ người ta mới dùng gỗ tự nhiên vì giá trị kinh tế của nó cao hơn so với gỗ công nghiệp. Nhưng vấn đề sức khỏe lại được đảm bảo hơn nhiều. Các mẫu tủ âm tường trong phòng ngủ rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên không phải mẫu nào cũng phù hợp với phòng ngủ của bạn. Bởi lẽ nhược điểm duy nhất của tủ âm tường chính là độ chuẩn xác trong kích thước và khó có thể di chuyển sang phòng khác nếu không có kích cỡ tương đương.
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên(2)
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên(2)

Mẫu tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên trong phòng bếp?

Trong thiết kế nội thất phòng bếp tại các chung cư, nhất là các biệt thự có không gian bếp rộng thì tủ bếp âm tường bằng gỗ tự nhiên cũng được sử dụng. Tất nhiên ở Việt Nam hiện nay là hạn chế vì chi phí đắt đỏ, tuy nhiên vẫn xin giới thiệu một số mẫu tủ bếp âm tường được làm bằng gỗ óc chó trong cách thiết kế của nước ngoài để mọi  người tham khảo. Biết đâu bạn lại tìm được điều gì đó cho không gian bếp đẹp nhà mình.
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên(3)
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên(3)

Sử dụng tủ âm tường bằng gỗ tự nhiên nên hay không nên phun sơn?

Phun sơn hay không cho các mẫu tủ âm tường chất liệu gỗ tự nhiên là băn khoăn của nhiều gia chủ khi được chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất. Thông thường phun sơn bóng sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu để tủ mộc. Đối với gỗ tự nhiên này thông thường có nhiều vân gỗ, đặc biệt tại gỗ óc chó có khá nhiều mắt gỗ. Có nhiều gia chủ thấy vậy là đẹp và có nhiều người không thích. Vậy trước khi quyết định sơn hay không sơn thì gia chủ nên lựa chọn kỹ loại gỗ tự nhiên mình muốn trước. Phân tích các ưu và nhược điểm của nó rồi hãy quyết định.
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên(4)
Mẫu tủ âm tường đẹp bằng gỗ tự nhiên(4)
Đồ tự nhiên bao giờ cũng là tốt nhất và tủ âm tường cũng không phải ngoại lệ. Tuy nhiên khi sử dụng gỗ tự nhiên gia chủ luôn luôn phải để ý, không gian phải thông thoáng tránh bị mối xông. Khi mối mà động đến thì mọi thứ đều hỏng hết. Mỗi người có một sở thích khác nhau, tuy nhiên để không gian sống được tiện nghi và thoải mái nhất, tốt nhất gia đình nên tham khảo và nghe tư vấn từ những Công ty chuyên về thiết kế và thi công nội thất. Họ sẽ tư vấn cái gì nên và không nên, điều gì tốt và không tốt cho gia đình bạn. Chúc bạn đọc có không gian sống đẹp. 
img

oneatlaseerp9t

  Bài viết liên quan

  Mới Đẹp Ô Tô, Giá Rẻ, Đường Láng, Đống Đa, 63m2x5T, Ô Tô, SĐCC, 5.55 Tỷ,Có TL

  - Do định cư nước ngoài cùng con cái nên Gia Đình cần bán gấp căn nhà khu vực...

  Xem chi tiết Bài viết
  bởi minhhiieu

  [Chính chủ] Bán nhà Tân Mai, Oto tránh, Mặt tiền lớn, Kinh Doanh

  Bán nhà đẹp như phân lô, tại số 6 ngõ 260 Tân Mai Hà Nội khu vực phát triển...

  Xem chi tiết Bài viết
  bởi minhdien86

  Bán gấp nhà Thịnh Quang, Đống Đa 30m2x3t mt 4m giá chỉ 2.18 tỷ.

  Mô tả : . Nhà gần phố, ngõ nông thẳng, ba gác phi thoải mái. . Nhà gồm 3...

  Xem chi tiết Bài viết
  bởi 0866081099