Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

Mẫu nhà 3 tầng mái lệch, mẫu nhà mái lệch đẹp

Mẫu nhà 3 tầng mái lệch, mẫu nhà mái lệch đẹp

Biệt thự 3 tầng cũng có rất nhiều loại từ hiện đại tới tân cổ điển và cổ điển. Mẫu nhà 3 tầng mái lệch này thuộc một trong các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại với các chi tiết đơn giản không hoa văn và phào chỉ cầu kì. Và đó cũng chính là phong cách thiết kế của mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn. Không giống với các mẫu thiết kế khác, mẫu nhà 3 tầng mái lệch này có phần mái lệch được phân làm mái trước và mái sau, thường thì chúng ta sẽ thấy được phân làm mái hai bên. Và mẫu nhà mái lệch đẹp này là một trong các mẫu biệt thự 3 tầng có 2 mặt tiền, các bạn có thể nhìn hình ảnh 3D của công trình để cùng nhìn thấy được nếu chúng ta sử dụng mặt tiền và một mặt bên thì đều có được 1 góc view đẹp nhất.

Tông màu chủ đạo trong mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng này là tông màu trắng kết hợp cùng với màu gạch inax của nhật bản, đây là một trong các loại mã gạch khá cao cấp trên thị trường hiện nay. Và bạn cũng có thể thay thế loại gạch này bằng loại gạch tăm của Việt nam để dán trang trí cũng được nhé. Tất nhiên là nếu chúng ta lựa chọn dòng gạch của Việt Nam thì cũng không thể đẹp bằng loại gạch của Nhật Bản được. Vì mẫu nhà 3 tầng mái lệch này được thiết kế theo phong cách hiện đại nên toàn bộ cửa đi, cửa nhôm kính trong mẫu thiết kế đều sử dụng cửa nhôm kính xing fa màu nâu đen, kính dán hoặc kính cường lực. Nếu trong trường hợp này chúng ta mà dùng cửa đi tại tầng 1 bằng gỗ cũng có thể tạm chấp nhận được, còn nếu các bạn sử dụng toàn bộ bằng cửa gỗ thì không phù hợp lắm. Vì vậy, các bạn cần lưu ý điểm này nếu chúng ta thi công mẫu thiết kế này nhé.

Mẫu nhà 3 tầng mái lệch này được chúng tôi thiết kế làm phương án và không có hồ sơ thi công, chỉ có phương án mặt bằng để các bạn cùng tham khảo mà thôi. Nếu bạn thích phong cách thiết kế của mẫu biệt thự 3 tầng mái lệch này thì có thể liên hệ chúng tôi nhé.

Thông tin về mẫu nhà 3 tầng mái lệch

  • Diện tích lô đất: 12x20m
  • Diện tích nhà: 8x12m
  • Diện tích xây dựng 1 sàn: 110m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 330m2
  • Tổng kinh phí xây dựng dự kiến: 1.65 tỷ

Mẫu nhà 3 tầng mái lệch, mẫu nhà mái lệch đẹp

biet-thu-3-tang-mai-lech-NDBT3T11-600x450 Mẫu nhà 3 tầng mái lệch, mẫu nhà mái lệch đẹp

Biệt thự 3 tầng mái lệch NDBT3T11

Với góc nhìn này chúng ta có thể nhìn thấy 2 mặt tiền chính của mẫu thiết kế này. Và đây cũng là góc nhìn đẹp nhất của mẫu thiết kế biệt thự vườn 3 tầng này. Nếu bạn có mảnh đất tọa lạc tại ngã tư đường thì sẽ còn đẹp hơn nhiều.

mau-nha-3-tang-mai-lech-NDBT3T11-600x450 Mẫu nhà 3 tầng mái lệch, mẫu nhà mái lệch đẹp

Mẫu nhà 3 tầng mái lệch NDBT3T11

Phối cảnh từ trên cao chúng ta có thể nhìn thấy tổng thể cả căn nhà cùng với sân vườn, hàng rào.

mau-nha-mai-lech-dep-NDBT3T11-600x450 Mẫu nhà 3 tầng mái lệch, mẫu nhà mái lệch đẹp

Mẫu nhà mái lệch đẹp NDBT3T11

Góc view mẫu nhà 3 tầng mái lệch này chính là mặt tiền chính của mẫu thiết kế mẫu nhà mái lệch đẹp này. Nếu các bạn có thắc mắc thêm gì về mẫu thiết kế có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Chúc các bạn có những ngày nghỉ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình.

Nguồn: thietkethicongnhadep.net

img

oneatlaseerp9t

Bài viết liên quan

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
bởi chaffinchcrimpp9t

Thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất nhà phố là xu hướng chung của nhiều gia đình ở các thành...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ ỐNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI

Thiết kế nội thất nhà ống là lĩnh vực luôn được rất nhiều người quan...

Xem chi tiết Bài viết
believecleansep9t
bởi believecleansep9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710