Giới thiệu gói dịch vụ bất động sản nổi bật

Mua Bán Nhà Hà Nội
Bất động sản nổi bật là gì?

Giới thiệu về bất động sản nổi bật và lợi ích mà nó mang lại

Thế nào là bất động sản nổi bật?

Bất động sản nổi bật là một bất động sản được gắn nhãn “đặc sắc” tại góc trái của hình ảnh bất động sản.  Bất động sản đặc sắc luôn được ưu tiên thể hiện ở top đầu trong danh sách các bất động sản được thể hiện trên website muabannhahanoi.com. Trong thiết kế danh sách bất động sản của website có dạng liệt kê là dạng danh sách và dạng lưới, bên cạnh đó danh sách còn có hệ thống bộ lọc gồm có bất động sản đăng mới, cũ, theo tên (A->Z và ngược lại) ngoài ra còn có bộ lọc bất động sản nổi bật đầu tiên ,  và đây cũng là cách thức mà website muabannhahanoi.com sử dụng làm cách sắp xếp bất động sản mặc định.

Lợi ích của bất động sản nổi bật?

Việc bất động sản nổi bật luôn đứng đầu trong cách danh sách bất động như đã nêu ở trên mang lại cơ hội tiếp cận khách hàng thường xuyên và liên tục cho bạn. Mỗi khi người dùng nhìn thấy 1 danh sách bất động sản có liên quan đến bất động sản của bạn, họ sẽ thấy bất động sản của bạn hiển thị đầu tiên, giúp bạn nhanh chóng có cơ hội liên hệ với các khách hàng tiềm năng.

Đặc biệt, ngoài việc ưu tiên xuất hiện trên hệ thống mua bán nhà Hà Nội, bất động sản nổi bật cũng được hệ thống SEO ưu ái, giúp đỡ nó nhanh chóng được đánh index trên cách hệ thống tìm kiếm lớn như google, bing, yahoo,… càng tăng cao khả năng truyền đạt thông tin về bất động sản của bạn đến khách hàng thực sự có nhu cầu.

Mua Bán Nhà Hà Nội xin được liệt kê 1 số danh sách bất động sản liên quan để bạn có cái nhìn trực quan hơn về lợi ịch của bất động sản nổi bật:

 • Danh sách bất động sản tại trang chủ
 • Danh sách bất động sản khi liệt kê trong trạng thái (mua bán, thuê, dự án,…)
 • Danh sách bất động sản khi liệt kê theo phân loại (bán đất, bán chung cư, thuê nhà liền kề,….)
 • Danh sách bất động sản khi liệt kê theo địa lý hành chính ( danh sách bán, cho thuê theo quận, huyện, phường, xã,…)
 • Danh sách bất động sản khi người dùng tìm kiếm, hoặc sử dụng các bộ lọc tìm kiếm nâng cao (theo giá tiền, theo diện tích, theo số phòng ngủ,…)
 • …..

 

Giá gói dịch vụ

Giá gói dịch vụ được Mua Bán Nhà Hà Nội cung cấp 15 ngàn đồng / 1 bất động sản nổi bật, và thời hạn của 1 bất động sản nổi bật là 30 ngày, kể từ ngày được thiết lập bất động sản là nổi bật (đặc sắc)

 

Làm cách nào để tôi nâng cấp bất động sản của tôi thành nổi bật

Vui lòng thực hiện theo hướng dẫn dưới đây để nâng cấp bất động sản thông thường thành bất động sản nổi bật. (các hình ảnh bên dưới chỉ được sử dụng làm ví dụ)

B1: ấn vào danh sách hành động của bất động sản (thông thường) bạn muốn chuyển thành nổi bật

 

B2: Lựa chọn nâng cấp nổi bật

 

B3: Kiểm tra thông tin về điều khoản và điều kiện của chúng tôi, sau đó click vào “Hoàn thành thanh toán”

 

B4: Chúng tôi sẽ hiển thị thông tin về mã hoá đơn, số tiền bạn cần chuyển là 20 nghìn đồng (gồm phí dịch vụ và thuế VAT).

Vui lòng ghi thông tin chuyển khoản của bạn là Hanoi+mã hoá đơn

 

Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ chuyển đổi bất động sản của bạn thành bất động sản nổi bật

 

Cách thức thanh toán

phương thức thanh toán mặc định của chúng tôi là chuyển khoản qua ngân hàng. Hiện tại đa phần các ngân hàng không tính phí khi thực hiện chuyển khoản liên ngân hàng, do đó việc chuyển khoản qua ngân hàng được chúng tôi ưu tiên sử dụng.

Nội dung chuyển khoản, vui lòng ghi thông tin Hanoi + mã hoá đơn được chúng tôi cung cấp khi bạn thực hiện nâng cấp bất động sản thường thành bất động sản nổi bật

Tài khoản ngân hàng:
1. Ngân hàng Tiên Phong (TPBank)

 • Số tài khoản: 00128 779 001
 • Chủ tài khoản: Phạm Duy Hưng
 • Chi nhánh Hà Nội

2. Ngân hàng Ngoại thuơng (Vietcombank)

 • Số tài khoản: 9704 3668 0800 8785 018
 • Chủ tài khoản: Phạm Duy Hưng
 • Chi nhánh Hà Nội

Sau khi nhận được chuyển khoản của bạn. dựa vào mã hóa đơn trong nội dung chuyển khoản chúng tôi sẽ kích hoạt dịch vụ cho quý khách trong vòng 12 giờ đồng hồ.

Compare listings

So sánh