Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Tìm về đường nét, hình khối cơ bản cùng sự linh hoạt trong ứng dụng, bộ sưu tập nội thất Urban nomad hướng đến những người trẻ tuổi sống ở đô thị. Họ có cuộc sống đầy bận rộn nhưng vẫn không quên hướng tới những chân trời mới. Urban momad (du mục đô thị) là cách chơi chữ với hai khái niệm trái chiều để chỉ ra mong muốn có sự đổi mới hàng ngày cho dù đời sống đô thị bận rộn có cuốn bạn đi tới đâu. “Thành phố, làng mạc ra đời từ khi nào? Khi con người dừng việc du mục? Nhưng có lẽ sâu xa trong bản chất, chúng ta vẫn hướng về sự cởi mở, tươi mới, luôn thay đổi mà đời sống du mục ngày nào mang lại”, nhà thiết kế Phạm Kiều Phúc (Module 7) chia sẻ.

3-1435653682_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Chúng ta hướng đến sự dịch chuyển với niềm thích thú như hướng tới những chân trời mới, những cuộc gặp gỡ với điều chưa biết. Và bạn có thể tạo ra sự dịch chuyển đó ngay trong không gian sống của mình.

4-1-1435653682_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Những thiết kế trong bộ sưu tập này được đưa về dạng module có thể sắp đặt, lắp ghép theo nhiều cách khác nhau tùy vào không gian và công năng sử dụng.

4-2-1435653683_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Với một chút thơ ngây, óc hài ước, bạn sẽ thấy vì sao nhà thiết kế lại đặt tên cho kệ đồ này là “Nụ cười” - Smile. Chỉ với một nét cong nhẹ, sản phẩm có thể linh hoạt đặt đứng hoặc nằm ngang, Smile sẽ khiến bạn mỉm cười với chính mình.

4-1435653683_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Những khối hình hộp vuông vắn và thành tố nhân đôi của nó khớp với nhau tạo thành giá sách, kệ để tivi, bàn đầu giường, bàn cà phê, vách ngăn.

5-2-1435653683_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Kết hợp với một hình chữ L, nửa của hình vuông hoặc chữ nhật thì không chỉ còn là kệ hay giá sách thông thường mà còn có thể làm thành kệ trưng bày sản phẩm thời trang hay quầy bar cá tính.

5-1-1435653683_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Các đồ nội thất có nhiều màu sắc từ đen trắng hiện đại, đỏ đen cá tính đến những tông màu nhẹ nhàng có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu dáng sofa cho phòng khách sang trọng. Chất liệu sơn mài với hai bề mặt bóng và mờ cũng làm sự phối hợp giữa bản thân các module thêm đa dạng.

5-3-1435653684_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Nếu hướng tới sự nhẹ nhàng bạn có thể lựa chọn một tông màu gần nhau, chuyển từ đậm sang nhạt với bề mặt mờ. Ngược lại nếu bạn muốn một điểm nhấn, hiện đại, năng động trong không gian thì sự tương phản đen trắng, đỏ đen cùng bề mặt sang bóng chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

6-1-1435653684_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Đô thị như một cái màng khổng lồ, chằng chịt những mấu nối, đan chéo nhau, trong đó bạn phải tìm ra một lối đi cho riêng mình. Đôi khi tất cả những điều bạn muốn lại chỉ là sự tinh khôi, trong trẻo và thật đơn giản, linh hoạt.

6-2-1435653684_660x0 Cách Sắp Đặt Linh Hoạt Cho Phòng Khách - Không Gian Sống

Sự bất biến nhường chỗ cho sự linh hoạt, năng động của kết nối. Đó cũng chính là ý tưởng thiết kế của bộ sưu tập.

img

linhstu1991

Bài viết liên quan

Không gian sống đơn giản trong thiết kế căn hộ hai tầng

Địa điểm: Kanagawa, Nhật Bản Thiết kế: LEVEL Architects Diện tích: 185...

Xem chi tiết Bài viết
bởi meowlensoupp9t

Tăng diện tích cho không gian sống với thiết kế nhà có gác lửng

Địa điểm: Hokkaido, Nhật Bản Thiết kế: Jun Igarashi Hoàn thành:...

Xem chi tiết Bài viết
bởi meowlensoupp9t

Lấy ánh sáng cho nhà ống từ mái cùng khoảng sân trong tuyệt đẹp

Ngôi nhà rất đẹp với khoảng sân bên trong, đây chính là mẫu thiết kế của...

Xem chi tiết Bài viết
bởi bytecodeinquiryp9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710