Đăng tin nhà đất miễn phí

Viết bài quảng cáo miễn phí

Tìm tư vấn thiết kế thi công

Tìm tư vấn Nội - Ngoại thất

Tìm nhà đất với Bản Đồ

Tìm môi giới từng khu vực

Chat với https://muabannhahanoi.com
Hộp chat của https://muabannhahanoi.com
×
+

Cách chọn giường tầng an toàn cho bé, bạn cần biết

Cách chọn giường tầng an toàn cho bé, bạn cần biết

Lựa chọn giường tầng cho bé

Một chiếc giường tầng cho bé sẽ đem đến  những giờ chơi, giờ giải trí thú vị nhưng nếu không cẩn thận nó cũng có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ. Trẻ em có thể rơi khỏi giường, đặc biệt là tầng trên. Vì vậy một chiếc giường tầng có lan can chắn chắc chắn 2 bên, đủ an toàn cho bé và giữ bé không rơi khỏi giường.

1. Các tiêu chí đảm bảo giường tàng cho bé an toàn.

- Khoảng cách giữa các thanh chắn ngang ở 2 đầu ở giường trên phải phù hợp không rộng quá để bé không bị kẹt hoặc rơi ra ngoài. Kích thước cao nên là 35 – 45cm.

- Các góc và cạnh của giường phải được làm mịn một cách tốt nhất tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho bé.

viphomes-Cach-chon-giuong-tang-an-toan-cho-be Cách chọn giường tầng an toàn cho bé, bạn cần biết

- Hãy lắc chiếc giường để kiểm tra độ ổn định, đảm bảo giường không lắc lư, xiêu vẹo. Thang lên cũng cần đủ rộng để thuận tiện cho việc di chuyển của bé.
- Khoảng cách của tầng 1 với tầng hai phải đủ cao để tránh việc bé bị chạm đầu vào tầng trên khi ngồi. Khoảng cách từ mặt đất đến tầng 2 tốt nhất là 140cm – 150cm.
- Đệm an toàn, chất lượng và phù hợp với chiếc giường là điều cực kỳ quan trọng. Kiểm tra dát giường một cách cẩn thận, đảm bảo chắc chắn rằng dát giường có thể hỗ trợ lực tối đa khi cho đệm vào.

viphomes-Cach-chon-giuong-tang-an-toan-cho-be1 Cách chọn giường tầng an toàn cho bé, bạn cần biết

- Theo thời gian, cần kiểm tra các ốc vít và bu lông để đảm bảo rằng các vít định vị không bị lỏng hoặc rơi ra ngoài.
- Chỉ quyết định mua giường ngủ cho bé khi các thông số đáp ứng được yêu cầu của bạn
- Trẻ con thường lớn rất nhanh, vì vậy bạn nên chọn những chiếc giường có diện tích lớn, lý tưởng nhất là giường có thể thay đổi kích cỡ để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn khi con lớn từng ngày.. Kích thước thường là tầng 1: 1m2x1m9, tầng 2: 1mx1m9.

2. Lưu ý khi sử dụng giường tầng

viphomes-Cach-chon-giuong-tang-an-toan-cho-be2 Cách chọn giường tầng an toàn cho bé, bạn cần biết

Một chiếc giường tầng sẽ đem đến cho bé  những giờ chơi, giờ giải trí thú vị nhưng nếu không cẩn thận nó cũng có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ. Trẻ em có thể rơi khỏi giường, đặc biệt là tầng trên. Vì vậy một chiếc giường tầng có lan can chắn chắc chắn 2 bên, đủ an toàn cho bé và giữ bé không rơi khỏi giường.

Thang lên xuống giữa 2 tầng cần chắc chắn, an toàn và bạn phải hướng dẫn cho bé cách lên xuống tốt nhất. Không khuyến khích trẻ chơi trên các bậc thang để tránb bị ngã. Tôt nhât là nên sử dụng giường tầng có hộp cầu thang thay vì cầu thang leo.

viphomes-Cach-chon-giuong-tang-an-toan-cho-be3 Cách chọn giường tầng an toàn cho bé, bạn cần biết

Điện phòng ngủ hoặc công tắc điện an toàn nên đặt gần chỗ bé ngủ để khi thức dậy nửa đêm bé có thể di chuyển lên xuống giường một cách an toàn.
Một lưu ý quan trọng là bạn không nên cho bé dưới 6 tuổi ngủ ở tầng phía trên.

Xu hướng chọn giường tầng cho trẻ được các gia đình ở thành phố đặc biệt quan tâm bởi nó không chỉ là nơi đem lại giấc ngủ ngon cho bé mà còn tiết kiệm được không gian sống, có không gian để trẻ và gia đình giải trí, làm việc. Tuy nhiên, cách lựa chọn giường tầng an toàn cho bé không phải ai cũng biết.

Khi chọn giường, cần chọn một địa điểm tin cậy, uy tín, có mẫu mã đa dạng để mua hàng. Tránh việc mua phải mặt hàng không ưng ý hoặc không phù hợp với không gian của mình mà khó có thể đổi hoặc trả lại hàng nếu thấy không phù hợp

img

interfacefarflungp9t

Bài viết liên quan

Top mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em

Top mẫu nội thất phòng ngủ trẻ em Trẻ em luôn là đối tượng được quan...

Xem chi tiết Bài viết
bởi chaffinchcrimpp9t

Top 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Top 10 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chung cư trẻ em Căn hộ chung cư...

Xem chi tiết Bài viết
bởi chaffinchcrimpp9t

4 Lưu ý cơ bản khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Cách thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em đang được các bậc phụ huynh ngày...

Xem chi tiết Bài viết
bởi interfacefarflungp9t

Fatal error: Uncaught Error: Call to a member function lazy_load() on null in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php:710 Stack trace: #0 [internal function]: WpFastestCacheCreateCache->callback('<!DOCTYPE html>...', 9) #1 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/functions.php(4339): ob_end_flush() #2 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(286): wp_ob_end_flush_all('') #3 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/class-wp-hook.php(310): WP_Hook->apply_filters('', Array) #4 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/plugin.php(465): WP_Hook->do_action(Array) #5 /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-includes/load.php(954): do_action('shutdown') #6 [internal function]: shutdown_action_hook() #7 {main} thrown in /home/hungpd9/public_html/muabannhahanoi.com/wp-content/plugins/wp-fastest-cache/inc/cache.php on line 710